Tin bóng đá quốc tế sáng 23/11: Real đàm phán với HLV Brighton

(GMT+7)
View : 70

Tin bóng đá quốc tế sáng 23/11: Real đàm phán với HLV Brighton, Antoine Griezmann đưa ra lời kêu gọi đối với UEFA là những tin tức bóng đá trong buổi sáng hôm nay.

Tin bóng đá quốc tế sáng 23/11: Real đàm phán với HLV Brighton

Roberto De Zerbi đã gặt hái được nhiều thành công kể từ khi ông đảm nhận vai trò HLV tại Brighton chỉ hơn một năm trước. Những thành tích đáng chú ý của ông đã thu hút sự chú ý của các đội bóng lớn nhất châu Âu.

Theo tờ Sport của Tây Ban Nha, De Zerbi được coi là ứng cử viên hàng đầu để thay thế Carlo Ancelotti, HLV hiện tại của Real Madrid, khi hợp đồng của Ancelotti tại Bernabeu sẽ kết thúc vào cuối mùa giải. Các cuộc đàm phán giữa De Zerbi và Real Madrid đã diễn ra, và ông được đánh giá cao trong việc đảm nhiệm vị trí này.

Tuy nhiên, vấn đề về việc giải phóng hợp đồng của De Zerbi từ Brighton vẫn chưa rõ ràng. Hợp đồng giữa De Zerbi và Brighton hiện được kí kết đến năm 2026, và số tiền mà Real Madrid sẽ phải trả để giải quyết việc này vẫn còn là một ẩn số.

Tin bóng đá quốc tế sáng 23/11: Real đàm phán với HLV Brighton
Tin bóng đá quốc tế sáng 23/11: Real đàm phán với HLV Brighton

Antoine Griezmann đưa ra lời kêu gọi đối với UEFA

Tiền đạo người Pháp Antoine Griezmann đã đưa ra lời kêu gọi đối với UEFA, yêu cầu cải tiến công nghệ để giảm thiểu sai sót trong các trận đấu. Ông chia sẻ quan điểm của mình về việc sử dụng công nghệ trong bóng đá, đặc biệt là trong việc xác định các tình huống ghi bàn.

Griezmann nhấn mạnh, “Mọi người đều biết rằng UEFA có rất nhiều tiền nhưng lại không làm gì cả. Chúng tôi nhận rất nhiều yêu cầu từ UEFA. Nếu họ muốn chúng tôi chơi nhiều trận hơn, họ cần phải cải tiến công nghệ để ít nhất khẳng định có bàn thắng hay không.”

Lời phát ngôn này của Griezmann thể hiện sự quan ngại về việc sử dụng công nghệ VAR và các phương tiện công nghệ khác trong bóng đá, đặc biệt là việc áp dụng công nghệ để giúp trọng tài có thể xác định chính xác hơn về các tình huống ghi bàn hoặc việc xảy ra lỗi trong trận đấu. Điều này đồng nghĩa với việc cải thiện công nghệ sẽ giúp tăng cường sự công bằng và minh bạch trong các trận cầu, mục tiêu mà cả cầu thủ và người hâm mộ đều mong muốn.

Jim Ratcliffe lỡ hẹn mua sắm cùng MU vào mùa đông

Jim Ratcliffe đặt kế hoạch mua 25% cổ phần của Manchester United, nhưng việc thỏa thuận này chậm trễ có thể gây ra những tác động dây chuyền đối với câu lạc bộ bóng đá này.

Mặc dù gia đình Glazer, chủ sở hữu hiện tại của Manchester United, đã đồng ý với thỏa thuận này, Premier League vẫn cần phê duyệt, quy trình mà dự kiến sẽ kéo dài từ sáu đến tám tuần. Điều này đồng nghĩa rằng, sau khi được phê duyệt, tỷ phú người Anh mới có thể hoàn tất việc mua 25% cổ phần của CLB.

Xem thêm: Tin bóng đá quốc tế trưa 23/11: MU sẽ bán Varane vào mùa hè

Xem thêm: Tin MU 23/11: Sir Alex Ferguson đặt niềm tin vào Jim Ratcliffe

Tuy nhiên, vấn đề lớn là chỉ còn 40 ngày nữa cho kỳ chuyển nhượng tháng 1 bắt đầu, và dường như Ratcliffe sẽ không có ảnh hưởng chính thức nào đối với kế hoạch chuyển nhượng của câu lạc bộ trong thời gian này. Việc phê duyệt chậm có thể khiến ông không thể tham gia vào việc quản lý hoặc đưa ra các quyết định quan trọng trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

TIN LIÊN QUAN
Nhận định bóng đá Herediano vs Guapiles 9h00 ngày 23/11

Nhận định Herediano vs Guapiles 9h00 ngày 23/11. Cùng các chuyên gia bóng đá quốc tế phân tích, soi kèo, dự đoán tỷ số trận đấu.

Nhận định bóng đá Madura vs Bali United 15h00 ngày 23/11

Nhận định bóng đá Madura vs Bali United 15h00 ngày 23/11. Cùng chuyên gia bóng đá quốc tế soi kèo, dự đoán tỷ số trận đấu hôm nay.

Nhận định Persita Tangerang vs RANS 19h00 ngày 23/11

Nhận định Persita Tangerang vs RANS Nusantara 19h00 ngày 23/11. Chuyên gia bóng đá quốc tế đưa ra nhận định, soi kèo, dự đoán tỷ số.

Nhận định nữ Hacken vs nữ Real Madrid 0h45 ngày 24/11

Nhận định bóng đá quốc tế trận nữ Hacken vs nữ Real Madrid 0h45 ngày 24/11 (Champions League 2023/24), soi kèo, dự đoán tỷ số.

Tin bóng đá Anh 23/11:  Arsenal cố gắng tái kí cùng Jorginho

Tin bóng đá Anh 23/11: Arsenal cố gắng tái kí cùng Jorginho, Everton phải bán Amadou Onana để vượt qua khủng hoảng tài chính.

back-to-top